Chúc Mừng Năm Mới – Nhâm Dần 2022

Hôm nay là ngày mùng 1 tết, là thời khắc một năm âm lịch mới lại đến. Một điều thật sự đặc biệt là năm vừa rồi, chính xác là tầm tháng 4 trở đi, mình bắt đầu được làm việc ở nhà nhiều hơn, qua đó tiết kiệm thời gian đi lại để có thể phân bổ quỹ thời gian cho những hoạt động khác. La LuMiere là một trong những hoạt động được mình ưu tiên bởi cá nhân mình vẫn xác định rằng việc viết những nội dung tổng kết, chia sẻ vẫn là điều mà cá nhân La LuMiere muốn truyền tải. Chính vì thế, tần suất bài viết xuất hiện nhiều hơn và cá nhân mình cũng có đủ “can đảm” để đăng tải những nội dung đó với mục đích duy nhất: Chia sẻ và phản hồi.

Nguồn: Asian Highlights

Tranh thủ hôm nay ngày đầu năm Nhâm Dần, và với bản chất Tết là khoảng thời gian để gia đình sum vầy – là khoảng thời gian để mỗi người nhìn lại 1 năm đã qua và hướng tới một năm thắng lợi mới, La LuMiere muốn viết một lời chúc ngắn gọn để cầu mong một năm mới có nhiều may mắn. Và quan trọng nhất, Tết là khoảng thời gian để mọi người được nghỉ ngơi, dù đâu đó cuộc sống vẫn còn những điều khó khăn, nhưng hành trình dài cần một vài đoạn nghỉ để tiếp động lực bước tiếp, nhằm đến với một tương lai tốt đẹp hơn.

La LuMiere mong rằng năm Nhâm Dần mới sẽ là một năm thật An Lành, Hạnh Phúc, Sức khoẻ tràn đầy như linh vật đại diện cho năm nay – Con hổ. Đại dịch vẫn còn đó, Sức khoẻ là điều mỗi người cần quý nhất để có thể tận hưởng cuộc sống này một cách tốt đẹp nhất có thể.

Với La LuMiere, năm mới này là một giai đoạn mới để website có thể phát triển hơn, chia sẻ được nhiều nội dung hấp dẫn hơn và quan trọng là mang lại giá trị tích cực hơn cho mỗi bạn đọc về các mảng đề tài mà website quan tâm: Cuộc sống – Tài chính cá nhân – Công việc, để qua đó những đốm sáng nhỏ sẽ góp lại thành một ánh sáng đủ lớn để soi chiếu cho hành trình mà mỗi người đang đi.

La LuMiere – Tháng 02/2022